Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ tư, 29/9/2021, 0:0
Lượt đọc: 419

Hội nghị cán bộ, công chức - viên chức năm học 2021-2022

Sáng ngày 29/9, Hội nghị cán bộ, công chức - viên chức năm học 2021-2022 của nhà trường đã diễn ra tốt đẹp theo hình thức trực tuyến

Trong điều kiện dịch bệnh Covid – 19 có diễn biến phức tạp khiến toàn thể giáo viên và học sinh chưa thể đến trường, song mọi hoạt động của nhà trường vẫn được tiến hành theo đúng kế hoạch năm học. Khác với mọi năm, Hội nghị năm nay được tiến hành bằng hình thức trực tuyến tới toàn thể người lao động trong đơn vị một cách trang trọng, đảm bảo đầy đủ nội dung và trình tự các bước theo quy định.
Đánh giá việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC năm học 2020-2021,
đồng chí Trần Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên cùng học sinh nhà trường.
Vượt qua những khó khăn do tình hình dịch bệnh, toàn thể nhà trường đã ra sức đồng lòng hoàn thành xuất sắc các kế hoạch và chỉ tiêu thi đua trong năm học. Công đoàn trường đã được vinh dự nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; 14 cá nhân đã được công nhận đạt giải viết Sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố; cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền được Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội trao tặng Giấy khen vì thành tích đạt giải Nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố môn Ngữ Văn; 100% học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp…
Bước vào năm học 2021-2022, nhà trường có 48 lớp với tổng số 2220 học sinh (khối 12: 16 lớp, khối 11: 16 lớp, khối 10: 16 lớp). Về biên chế đội ngũ, có tổng số 112 CB, GV, NV (BGH: 03; GV: 94; Nhân viên: 15); 100% GV đạt trình độ chuẩn về đào tạo (trong đó có 01 TS, 51 Ths); Đảng bộ có 55 đảng biên, sinh hoạt tại 03 chi bộ.
Hội nghị đã tiến hành phiên thảo luận toàn thể một cách dân chủ, công khai các nội dung trong bản Dự thảo Kế hoạch năm học; thống nhất các chỉ tiêu thi đua cũng như các vấn đề có liên quan tới quyền và lợi ích chính đáng của người lao động; thông qua bản Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân về tình hình hoạt động của nhà trường; tiến hành ký giao ước thi đua giữa đại điện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, sôi nổi, Hội nghị cán bộ, công chức - viên chức trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Hội nghị và Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị đã được 100% CBGV tham dự biểu quyết thông qua.


Một số hình ảnh tại Hội nghị:


 
T/M Ban Biên tập
 
 
 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105