Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ bảy, 19/10/2019, 14:34
Lượt đọc: 602

Rực rỡ sắc màu trong chuyến hành trình trải nghiệm – thăm quan năm 2019

Thực hiện chương trình năm học về các hoạt động ngoại khóa, giáo dục đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh, trong hai ngày 18 và 19/10/2019, nhà trường đã tổ chức cho học sinh trong toàn trường tham gia chuyến tham quan dã ngoại và trải nghiệm học tập tại 3 địa điểm: Đồ Sơn (Hải Phòng), Yên Tử, Hạ Long (Quảng Ninh). Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng thiết thực trong việc giáo dục học sinh lòng yêu quê hương đất nước, ý thức tìm hiểu về nguồn cội và trang bị cho mình những kĩ năng sống hữu ích. Thông qua các hình thức sinh hoạt tập thể đa dạng, học sinh cả 3 khối có cơ hội được nâng cao sự tự tin, tích cực khẳng định bản thân qua đó góp phần củng cố và làm bền chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong tập thể lớp, trường. Những kỉ niệm đáng nhớ theo suốt chuyến đi chính là những bài học quý giá, trở thành những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Khối 12 với hành trình "Vươn ra biển lớn"

Với hành trình “Vươn ra biển lớn” khối 12 có hai ngày (18 và 19/10) để thực hiện các hoạt động trải nghiệm bổ ích và mang đầy ý nghĩa như: làm Lễ dâng hương tại đền thờ Thầy Chu Văn An; tham quan vui chơi tại khu tổ hợp vui chơi giải trí SunWorld; tham gia Live Show “Khối 12-Vươn ra biển lớn”; hoà mình vào chương trình Teambuilding “Con đường thành công”.

                       
         

Khối 11 với hành trình "Cùng vui dưới hiên Yên Tử"

Điểm khác biệt lớn của khối 11 năm nay so với năm trước chính là hành trình trải nghiệm tại non thiêng Yên Tử trong 2 ngày 18 và 19/10/2019. Học sinh có cơ hội được trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về các giá trị lịch sử và văn hóa tại một không gian xanh mát, gắn với tên tuổi của Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Các hoạt động tập thể thu hút sự tham gia tích cực của học sinh như: Cuộc thi nấu cơm chay; Cuộc thi Rung chung chùa “Tìm hiểu về lịch sử thời kỳ vua Trần Nhân Tông”; Teambuilding “Vươn tới đỉnh cao”; Gala lửa trại “Vũ khúc Trúc lâm sơn”; Giải bóng đá nhanh “THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm champion league”.

                

    

     

Khối 10 với hành trình "Về với Đồ Sơn biển gọi"

Học sinh khối 10 được tham gia các trò chơi tập thể tại bãi biển Đồ Sơn, thưởng thức chương trình Gala Lunch và khám phá khu du lịch sinh thái “Đà Lạt thu nhỏ” tại Hòn Dấu Resort.

       

Ban Biên tập

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152