Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ năm, 25/4/2019, 0:40
Lượt đọc: 979

Chúc mừng thành tích đáng tự hào của nhà trường trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố năm học 2018-2019!

Sáng ngày 25/04/2019, tại Hội trường lớn trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố năm học 2018-2019.

Một niềm vui lớn đã đến với thầy và trò trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm đó là việc nhà trường được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng Giấy khen vì đạt thành tích Tốt trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố môn Toán, Tiếng Anh và Công nghệ cấp trung học phổ thông năm học 2018-2019. Đặc biệt, cô giáo Trịnh Thị Bích Ngọc đã xuất sắc đạt giải Nhất môn Tiếng Anh cấp trung học phổ thông năm học 2018-2019.

Không chỉ viết tiếp vào bảng vàng thành tích của các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường trong suốt chiều dài gần 60 năm xây dựng và phát triển, thành tích đáng tự hào của tập thể và cá nhân cô giáo Trịnh Thị Bích Ngọc còn là thành quả xứng đáng cho công tác bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục, qua đó góp phần nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Xin được dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo Trịnh Thị Bích Ngọc vì những nỗ lực không biết mệt mỏi và thái độ làm việc nghiêm túc, khoa học cũng như toàn thể đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và ngôi trường có bề dày lịch sử - truyền thống của Thủ đô!
Một số hình ảnh trong buổi Lễ Tổng kết trao giải:

  

Ban Biên tập

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152