Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ tư, 26/2/2020, 11:0
Lượt đọc: 1009

Sinh hoạt chuyên môn năm học 2019 - 2020 cụm trường THPT Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng

Thực hiện chương trình công tác năm học 2019-2020, ngày 26/02/2020, cụm trường THPT quận Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong Cụm


Về địa điểm, các bộ môn được tổ chức thành các lớp học tại 5 trường THPT, như: môn Toán, Vật lý và KTCN tại trường THPT Thăng Long; môn Ngữ văn và Tiếng Anh tại trường THPT Việt Đức; môn Lịch sử và Địa lý tại trường THPT Trần Nhân Tông; môn Tin học, Sinh học và KTNN tại trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng; môn Hóa học, GDCD, Thể dục và GDQP tại trường THPT Trần Phú-Hoàn Kiếm.

Về nội dung sinh hoạt, giáo viên các nhóm bộ môn được tiếp cận và tìm hiểu những vấn đề liên quan tới môn học và công tác dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Cùng với việc được cập nhật, lĩnh hội những thông tin hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành, các giáo viên trong cụm còn được trao đổi, chia sẻ với nhau về những vấn đề khúc mắc gặp phải trong quá trình giảng dạy ở bộ môn mình phụ trách. Những buổi sinh hoạt như thế này chính là cơ hội rất tốt cho việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, qua đó góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho toàn thể đội ngũ giáo viên trong Cụm.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn cấp cụm:


Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98