Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ bảy, 20/3/2021, 0:0
Lượt đọc: 311

Không khí rộn ràng trong buổi tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng

Sáng ngày 20/3, buổi tư vấn tuyển sinh vào ĐH, CĐ năm học 2021-2022 đã diễn ra với sự góp mặt của gần 20 học viện, đại học trong nước và quốc tế.

Điểm mới của mùa tuyển sinh năm nay, ngoài các đơn vị đã tham gia tư vấn giới thiệu qua nhiều năm như: ĐH FPT, HV Thời trang London, ĐH Anh quốc, Khoa Quốc tế - ĐH Kinh tế quốc dân…còn có nhiều đơn vị lần đầu góp mặt như: HV Tài chính, ĐH Duy Tân – Đà Nẵng, HV Quốc tế CHM, ĐH công nghệ Đông Á…

Đến với các gian trưng bày giới thiệu sản phẩm, chương trình giáo dục, học sinh của nhà trường được cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan tới các ngành học, chế độ học bổng, du học cũng như những phương thức tuyển sinh, xét tuyển vào các đơn vị nhà trường. Không những thế, các em còn có cơ hội được thực hành, trải nghiệm trên những mô hình học tập thực tế và thú vị. Thông qua việc hào hứng đón nhận, tích cực tìm hiểu học sinh nhà trường đặc biệt là học sinh khối 12 có được những cơ sở quan trọng trong việc lựa chọn nghề nghiệp, ngành học, trường học phù hợp với khả năng, điều kiện gia đình và xu hướng chung của xã hội trong tương lai.

Tư vấn tuyển sinh là một trong những nội dung hoạt động của kế hoạch giáo dục hướng nghiệp được nhà trường tổ chức triển khai hằng năm. Sự thành công của buổi tư vấn hôm nay đã tạo tiền đề quan trọng để nhà trường tiếp tục đổi mới về phương thức triển khai, mở rộng quy mô các buổi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trong các năm tiếp theo, qua đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục chung của nhà trường.

 
Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:


T/M Ban Biên tập

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105