Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ bảy, 2/3/2019, 13:34
Lượt đọc: 259

Thêm nhiều nét mới trong Ngày hội Tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2019

Sáng ngày 2/3/2019, Ngày hội Tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2019 đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh nhà trường.

Tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh là việc làm thường xuyên, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với không chỉ học sinh khối 12 mà toàn thể học sinh của nhà trường. Công việc này mang tính chiến lược lâu dài và cũng được nhà trường xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong mỗi năm học.

Đến với ngày hội tuyển sinh năm nay, học sinh có cơ hội được nắm bắt những thông tin hữu ích về thị trường lao động nước ta hiện nay, đồng thời tìm hiểu và tiếp cận với những ngành học, trường học phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT.  Tham gia giới thiệu tại sân trường, 13 gian hàng là những hình ảnh thu nhỏ của những khoa, trường có những ngành học có uy tín với cơ hội có việc làm cao đã được nhà trường lựa chọn như: Đại học Anh Quốc, Học viện Thời trang London, Đại học FPT, Khoa Quốc tế - ĐH Ngoại thương Hà Nội, Viện Quốc tế - ĐH Kinh tế quốc dân, Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội, Khoa Quốc tế - ĐH Ngoại thương HN, Đại học Kinh tế - ĐH Quốc gia HN, Viện Ngôn ngữ - ĐH Bách Khoa HN, Đại học  RMIT, Khoa Quốc tế - HV Ngân hàng, Đại học Kinh tế quốc dân.

Điểm mới của năm nay là các gian hàng tuyển sinh có sự đầu tư kĩ lưỡng về cách thức thể hiện và đội ngũ tư vấn đông đảo. Sự hào hứng đón nhận và tìm hiểu đầy đủ  các thông tin tuyển sinh của học sinh các khối lớp là những tín hiệu tích cực cho sự thành công trong công tác hướng nghiệp cho học sinh của nhà trường trong năm học 2018 - 2019.

         

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98