Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ hai, 22/4/2019, 11:30
Lượt đọc: 256

THÔNG BÁO V/v tổ chức Triển lãm Khoa học & Công nghệ và Ngày hội trải nghiệm Khoa học năm 2019 - ĐH Sư Phạm Hà Nội

      Lời đầu tiên, trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) và Ban Tổ chức Triển lãm khoa học & công nghệ (KH&CN) và Ngày hội trải nghiệm Khoa học dành cho học sinh năm 2019 xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe quý Trường, quý phụ huynh và các em học sinh.

      Năm 2018, lần đầu tiên Trường ĐHSPHN tổ chức Triển lãm khoa học & công nghệ (KH&CN) và Ngày hội trải nghiệm Khoa học dành cho học sinh và đã thu hút được sự quan tâm, tham dự của đông đảo các bậc phụ huynh, giáo viên và các em học sinh trên địa bàn thủ đô. Nhân ngày Khoa học công nghệ Việt Nam năm 2019, Trường ĐHSPHN tiếp tục tổ chức các hoạt động:

- Triển lãm trưng bày các thiết bị, sản phẩm phục vụ phục vụ hoạt động giảng dạy ở các cấp học trong các môn Vật lý, Hoá học, Công nghệ, Sinh học; mô hình và sản phẩm ứng dụng trong giáo dục và dạy học trẻ em ở các lứa tuổi, các điều kiện thể chất khác nhau của khoa Giáo dục mầm non, Trung tâm Đào tạo & phát triển (ĐT&PT) Giáo dục đặc biệt; các bộ test tâm lý và mô hình phòng tư vấn tâm lý học đường của khoa Tâm lý Giáo dục…

- Các hoạt động Trải nghiệm Khoa học-Công nghệ tìm hiểu về quá trình biến đổi chất, các hiện tượng vật lý, khoa học sự sống, điện-điện tử… tại các khoa Vật lý, Hoá học, Sinh học, Sư phạm Kỹ thuật, Công nghệ thông tin; trải nghiệm tư vấn tâm lý học đường, và các mô hình trị liệu cho trẻ  đặc biệt dành cho giáo viên và học sinh.

- Tập huấn tư vấn tâm lý và phương pháp dạy học hiện đại cho giáo viên, phụ huynh tại khoa Tâm lý Giáo dục, Trung tâm ĐT&PT Giáo dục đặc biệt, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Nghiệp vụ Sư phạm.

Chương trình này được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả giáo viên, phụ huynh và học sinh trong cả nước, hướng tới mục tiêu gắn kết các nghiên cứu khoa học của trường với hoạt động giáo dục ở các cấp học.

Trường ĐHSPHN kính mời Quý nhà trường, quý phụ huynh và các các em học sinh tới tham dự Triển lãm KH&CN và Ngày hội trải nghiệm Khoa học năm 2019.

Thời gian: ngày 18 và 19/ 05 /2019 (thứ Bảy, Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường 11/10, trường Đại học Sư phạm Hà Nội

                        136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Để công tác đón tiếp và tổ chức được chu đáo, kính mong Quý nhà trường thông báo số lượng và đăng ký các lĩnh vực tham gia trải nghiệm với Ban tổ chức từ ngày 05/04 đến trước ngày 03/05/2019. Mọi thông tin đăng ký xin gửi về:p.khcn@hnue.edu.vn; hoặc Ths Phí Thị Bảo Khanh, ĐT: 0988521269.

                                                                          Trân trọng !

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98