Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ ba, 26/10/2021, 0:0
Lượt đọc: 462

Hội đồng giáo dục trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm tổ chức Buổi chia tay Nhà giáo Trần Thị Hoa Lư - Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu

Ngày 27/10, tại phiên họp Hội đồng giáo dục tháng 10 năm 2021, Nhà trường đã tổ chức Buổi chia tay về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước đối với Nhà giáo Trần Thị Hoa Lư - Phó hiệu trưởng nhà trường

Nhà giáo Trần Thị Hoa Lư đã có thời gian dài gắn bó với ngôi trường Trần Phú - Hoàn Kiếm từ khi một giáo viên bộ môn Ngữ văn, giáo viên chủ nhiệm lớp, tổ phó Tổ Ngữ văn và đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng - phụ trách công tác Đức dục của nhà trường từ năm 2010 cho đến trước khi khi nghỉ hưu. Trong thời gian công tác của mình, Nhà giáo Trần Thị Hoa Lư đã giành được nhiều thành tích xuất sắc, trên cả cương vị cá nhân và tập thể, trong đó đặc biệt phải kể đến Giải Nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Hà Nội môn Ngữ Văn.
Thay mặt Hội đồng giáo dục phát biểu chia tay, cô Trần Thị Hải Yến - Hiệu trưởng, đã bồi hồi điểm lại và nhấn mạnh những đóng góp to lớn của Nhà giáo Trần Thị Hoa Lư đối với sự phát triển chung của nhà trường: “Với năng lực chuyên môn cao, cùng bề dày kinh nghiệm, kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau, Nhà giáo Trần Thị Hoa Lư thuộc về những thế hệ giáo viên kỳ cựu  đã chứng kiến biết bao thăng trầm của lịch sử ngôi trường. Nhà giáo Trần Thị Hoa Lư tiêu biểu cho một tấm gương mẫu mực về sự tận tâm với công việc, tận tụy với nghề, luôn luôn hết lòng vì việc chung, vì đồng nghiệp và học sinh thân yêu”
Đáp lại lời chia tay và tình cảm của toàn thể Hội đồng giáo dục, Nhà giáo Trần Thị Hoa Lư không khỏi xúc động khi nhìn lại chặng đường dài đã qua, bày tỏ niềm hạnh phúc và may mắn được gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường. Đồng thời, cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các thế hệ giáo viên và học sinh.
Do điều kiện dịch bệnh Covid -19, toàn thể Hội đồng giáo dục không thể tham dự phiên họp trực tiếp, song sự bồi hồi, lưu luyến khi phải chia tay chính là tâm trạng chung và là tình cảm thân thiết của toàn thể Hội đồng giáo dục. Những bó hoa tươi thắm nhất cùng những cái ôm thật chặt được đại diện các tổ dành tặng Nhà giáo Trần Thị Hoa Lư đã thay lời muốn nói của tất cả mọi người trong một cuộc họp thật đặc biệt.

Một số hình ảnh tại buổi chia tay
 
T/M Ban Biên tập

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152