Thứ tư, 10/11/2021, 16:52

Nhà giáo Trần Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường vinh dự nhận Giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo " lần thứ 5, năm học 2020-2021

Sáng ngày 10/11, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 500/KHLT-SGDDT-CDN ngày 22/02/2021 của Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Hà Nội về việc triển khai Giải thưởng: “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5, năm học 2020-2021 ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tiến hành chấm chọn vòng Sơ khảo từ ngày 15/10/2021 đến ngày 22/10/2021. Tiếp đó, vòng Chung khảo diễn ra từ ngày 26-27/10 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và được truyền hình trực tuyến trong toàn ngành, Nhà giáo Trần Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường đã xuất sắc là 1 trong 10 nhà giáo tiêu biểu cấp THPT tham gia báo cáo dự thi.

Phần nội dung báo cáo của Nhà giáo Trần Thị Hải Yến tập trung làm rõ những thành tích nổi bật của cá nhân trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động giáo dục và phát triển của trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm. Hội đồng xét duyệt đã nhất trí đánh giá cao phần dự thi trên hai tiêu chí: sự tâm huyết với nghề và sự sáng tạo trong triển khai các hoạt động nhà trường. Trên cơ sở đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chính thức trao tặng Giải thưởng “ Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5, năm học 2020-2021 cho Nhà giáo Trần Thị Hải Yến.

Có thể nói, giải thưởng này chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và tâm huyết của cá nhân Nhà giáo Trần Thị Hải Yến, đồng thời cũng là thành tích chung rất đáng tự hào của cả nhà trường, là nguồn động viên, khích lệ to lớn cho mỗi thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

T/M Ban Biên tập