Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ tư, 3/2/2021, 19:21
Lượt đọc: 252

Hành trình kết nối yêu thương - Thăm và tặng quà nhân dịp xuân Tân Sửu

Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ tết đến xuân về hành trình thiện nguyện Kết nối yêu thương “Sống đẹp vì cộng đồng” lại được thầy và trò nhà trường thực hiện. Năm nay, điểm đến của cuộc hành trình đầy ý nghĩa nhân văn này chính là Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội (Thụy An - Ba Vì) và TT Dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật, mồ côi, cơ nhỡ, con em gia đình thương binh liệt sĩ Linh Quang (Văn Chương - Đống Đa).

Những món quà nhỏ được gửi gắm biết bao tình cảm của các bậc phụ huynh, thầy cô và các bạn học sinh đã được chuẩn bị kĩ lưỡng và chuyển đến tận tay những người già không nơi lương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng như các em nhỏ khuyết tật, mồ côi tại TT Thụy An và những học viên có mảnh đời không trọn vẹn tại TT Dạy nghề nhân đạo Linh Quang.

Đến với những mảnh đời bất hạnh, được chứng kiến tận mắt những nỗi đau và cả niềm lạc quan vui sống tưởng chừng không gì có thể dập tắt mỗi thành viên trong đoàn đều có trong mình một cảm xúc thật khó tả. Chắc chắn rằng sau những trải nghiệm sâu sắc mà chuyến đi đã mang lại, mỗi bạn học sinh sẽ không chỉ biết nâng niu, trân quý hơn những gì mình đang có mà sẽ sẵn sàng hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn ở phía trước.

Một chuyến đi đã khép lại nhưng hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của thầy và trò nhà trường sẽ chưa bao giờ dừng lại!

Một số hình ảnh của đoàn tại TT Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội:

Một số hình ảnh của đoàn tại TT Dạy nghề nhân đạo Linh Quang:
T/M Ban Biên tập

Tin cùng chuyên mục

105