Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ hai, 1/2/2021, 0:5
Lượt đọc: 337

Đảng bộ nhà trường tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới năm 2021

Ngày 1/2/2021, Đảng bộ trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho ba quần chúng: Nguyễn Tuấn Anh, Ngô Thị Út và Đoàn Thị Mai Hương.

 
Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Trần Thị Hải Yến – Bí thư Đảng bộ và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Lan Phương, Đảng ủy viên đã công bố Quyết định của Đảng ủy quận Hoàn Kiếm về việc kết nạp ba quần chúng  Nguyễn Tuấn Anh, Ngô Thị Út và Đoàn Thị Mai Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp đó, ba đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và bày tỏ niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, xin hứa tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện đúng trách nhiệm, quyền hạn của đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trần Thị Hải Yến – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới.  Đồng thời, yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tiếp tục nỗ lực học tập, tu dưỡng, rèn luyện về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công tác góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đảng bộ cũng đã tiến hành biểu quyết và nhất trí phân công các đồng chí trong từng Chị bộ tiếp tục giúp đỡ ba đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng quy định và thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ban Biên tập

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105