Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ hai, 4/4/2022, 0:0
Lượt đọc: 265

Sinh hoạt chuyên đề "Sử dụng mạng xã hội thông minh, văn hóa, hiệu quả"

Chiều ngày 04/3, trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm đã tổ chức Buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Sử dụng mạng xã hội thông minh, văn hóa, hiệu quả” trong tiết Chào cờ đầu tuần.


Đến dự và chia sẻ những thông tin hữu ích, thiết thực liên quan tới việc sử dụng mạng xã hội cùng với toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường là các luật sư đến từ Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Qua việc giao lưu với các luật sư tại buổi chia sẻ, học sinh nhà trường đã có được những hiểu biết sâu sắc và toàn diện hơn về lợi ích cũng như mặt trái của mạng xã hội đối với mỗi người nói chung, mỗi học sinh THPT nói riêng. Đồng thời, toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường cũng được Đoàn Luật sư thành phố cung cấp thêm những kiến thức cơ bản liên quan tới Luật An ninh mạng, những hành vi bị nghiêm cấm trên không gian mạng…qua đó có thêm những kiến thức bổ ích góp phần sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, có văn hóa và hiệu quả trong thực tiễn.

Buổi sinh hoạt dưới cờ trực tiếp đầu tiên của học sinh nhà trường sau một khoảng thời gian dài học tập trực tuyến do dịch bệnh đã thu hút được sự hưởng ứng tham gia tích cực của toàn thể giáo viên và học sinh. Đặc biệt, buổi chia sẻ càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh các trang mạng xã hội đã có sự tác động mạnh mẽ, ảnh hưởng sâu rộng tới tất cả các mặt của đời sống xã hội, trong đó học sinh là đối tượng dễ tiếp nhận và bị tác động.

 Một số hình ảnh tại Buổi sinh hoạt: 

Ban Biên tập

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105