Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ tư, 4/12/2019, 22:42
Lượt đọc: 586

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT năm học 2019-2020 cụm trường Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng

Trong hai ngày mùng 3 và 4/12/2019, tại trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm đã diễn ra Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT cụm trường THPT Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng

Hội thi năm nay có tổng số 18 giáo viên đại diện cho 7 trường THPT trong cụm Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng tham dự. Về phía trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm có 3 giáo viên tham gia thi ở 3 bộ môn, đó là: cô Nguyễn Thị Thu Hiền – môn Ngữ Văn, cô Đỗ Trang Nhung – môn Địa Lý và cô Nguyễn Thị Thanh Bình – môn Tin học. Mỗi giáo viên sẽ tiến hành thực dạy trên lớp 2 tiết và được đánh giá, cho điểm bởi các giảng viên đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm đến từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các Viện chuyên ngành.

Do được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đặc biệt là việc cập nhật và ứng dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực trong bài dạy nên các cô giáo của nhà trường đã thể hiện rõ sự tự tin trong các tiết dạy. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, các cô còn nhận được sự động viên, giúp đỡ kịp thời về mọi mặt của Ban Giám hiệu, các tổ bộ môn và các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Hội thi cũng chính là cơ hội quý báu để mỗi giáo viên tham gia được học hỏi từ đồng nghiệp, tích lũy thêm kinh nghiệm, từ đó nâng cao lòng yêu nghề và trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Đặc biệt, với tư cách là trường cụm trưởng, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cho Hội thi đã được nhà trường lên kế hoạch và thực hiện chu đáo ngay từ đầu. Các lớp học sinh được phân công phục vụ Hội thi đã nghiêm túc và tích cực ủng hộ các giáo viên đến tham gia thi, góp phần quan trọng làm nên sự thành công của Hội thi cũng như để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thầy cô đến từ trường bạn.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

       Ban Biên tập

Tác giả: Ban Biên tập

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105