Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ hai, 4/4/2022, 0:0
Lượt đọc: 213

Chính thức phát động Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới (MOSWC – Viettel 2022)

Là sân chơi Tin học văn phòng lớn nhất cả nước được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên chờ đón hàng năm, cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel 2022 đã chính thức được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng các bộ, ngành phối hợp với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam và Tập đoàn Viettel phát động trên cả nước.
Trải qua 12 mùa giải thành công với bảng vàng thành tích đáng tự hào của tuổi trẻ Việt Nam trên đấu trường quốc tế, MOSWC – Viettel ngày càng được khẳng định là không gian thú vị dành cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê chinh phục công nghệ và mong muốn phát triển toàn diện các kỹ năng phục vụ công việc trong tương lai. Cuộc thi dành cho các bạn trẻ độ tuổi từ 13 đến 22 nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất về kỹ năng sử dụng các ứng dụng Tin học văn phòng Microsoft Office với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint không chỉ ở quy mô trong nước và trên phạm vi toàn thế giới. Tham dự cuộc thi các bạn trẻ sẽ có cơ hội được giao lưu, cọ xát và thể hiện tài năng của bản thân cũng như cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn, mang vinh quang về cho tổ quốc, tiếp nối bảng vàng thành tích đáng ngưỡng mộ của đội tuyển Việt Nam.
Mùa giải 2022, với tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, hứa hẹn sẽ là mùa giải bùng nổ và vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh những hỗ trợ tối đa cho các đội tuyển và thí sinh tham dự Cuộc thi, thể lệ MOSWC – Viettel năm nay có nhiều điểm mới nổi bật nhằm tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn hơn cho tất cả các đối tượng dự thi.
Đồng thời, nhằm mang tới cho các thầy cô và các thí sinh cái nhìn tổng thể và những kiến thức, kinh nghiệm khi tham dự Cuộc thi MOSWC - Viettel, Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô và các em tham dự Hội thảo trực tuyến Bí kíp thành công trong cuộc thi MOSWC – Viettel 2022.
Thời gian: 14h30 – 16h30 thứ 7 ngày 16/4/2022
-       Link tham dự: https://bit.ly/Hoi_thao_truc_tuyen_MOSWC2022Email: hn.ptkd1@iigvietnam.edu.vn
Hotline: 1900636929/0972970783
Thông tin tham khảo: 
Website:https://iigvietnam.com/
Facebook: https://www.facebook.com/mos.iigvietnam/


 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105