Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ bảy, 28/4/2018, 22:26
Lượt đọc: 548

Đôi nét về tổ Hóa - Sinh

Tổ Hóa Sinh trường THPT Trần Phú-Hoàn Kiếm  gồm 15 thành viên, trong đó 9 giáo viên giảng dạy bộ môn Hóa học, 5 giáo viên giảng dạy bộ môn Sinh học và 1 giáo viên giảng dạy bộ môn Công nghệ 10. Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa bộ môn Sinh học là tổ trưởng. Tổ phó là đồng chí Trịnh Thị Lan Phương bộ môn Hoá học.

Đội ngũ giáo viên của tổ đa số có thâm niên và kinh nghiệm công tác, năng lực chuyên môn vững vàng. Tổ có 8/15 đồng chí có trình độ thạc sỹ và 100% giáo viên là đại học chính qui.

Các thành viên trong tổ đều có tinh thần đoàn kết, tương trợ, nỗ lực tự học, trau dồi, tích luỹ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đổi mới về kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy thông qua hoạt động chuyên môn cấp trường, cấp cụm và các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm và thành phố. Tổ đã có nhiều đồng chí đạt nhiều thành tích và trưởng thành sau các cuộc thi như: đồng chí  Đặng Thị Phương Hoa đạt giải nhất cấp quốc gia trong cuộc thi: dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học và giải ba cấp thành phố trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi của sở GD và đào tạo Hà Nội năm học 2009 -2010; đồng chí Nguyễn Thế Đức, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Ngọc... đạt giải ba trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm.

Ngoài công tác giảng dạy, các thành viên trong tổ còn tích cực tham gia các công tác khác của trường như: chủ nhiệm lớp, ban thanh tra nhân dân, công tác đoàn trường... dù ở lĩnh vực nào, thầy cô cũng hoàn thành tốt công việc được đảm nhận và để lại ấn tượng, niềm tin của ban giám hiệu cũng như phụ huynh và học sinh.

Bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, các thành viên trong tổ luôn có tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình xây dựng Tổ ngày càng vững mạnh và góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của ngôi trường THPT Trần Phú-Hoàn Kiếm.
Tổ Hóa-Sinh

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105