Toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thứ bảy, 19/10/2019, 9:57
Lượt đọc: 332

Vui mừng chào đón thành tích đáng tự hào trong Kỳ thi học sinh giỏi Thành phố năm học 2019 - 2020

Trong Kỳ thi học sinh giỏi Thành phố lớp 12 năm học 2019-2020, Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm đã có 19/24 thí sinh dự thi đạt giải.

Đây có thể coi là thành tích rất ấn tượng của nhà trường trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố trong những năm gần đây. Tất cả các bộ môn có học sinh tham gia dự thi đều đạt được giải, trong đó đội tuyển Vật lý, Lịch sử và Tiếng Anh có 100% thí sinh dự thi đạt giải. Đặc biệt phải kể đến và vinh danh học sinh Lê Thanh Yên -12D2 đã xuất sắc dành giải Nhì và tiếp tục lọt vào vòng tiếp theo để đại diện cho nhà trường và Thành phố tham dự Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ Văn.

Lê Thanh Yên (12D2) - Giải Nhì môn Ngữ Văn Thành phố năm học 2019 - 2020

Những thành tích đạt được của đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các thầy cô phụ trách, của các Tổ, Nhóm chuyên môn cũng như các em học sinh tham gia đội tuyển. Đó cũng là minh chứng rõ nét cho sự quan tâm và đầu tư bài bản của Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm và toàn thể nhà trường trong công tác bồi dưỡng mũi nhọn ở các bộ môn. Thành tích ngày hôm nay không chỉ có ý nghĩa như những “viên gạch hồng” tiếp nối vào truyền thống “Dạy tốt, học tốt” vẻ vang của nhà trường mà nó còn là cơ sở để chúng ta tin tưởng vào những thành tích cao hơn nữa trong tương lai.


                                                                                                            Ban Biên tập


Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105