Thứ tư, 9/3/2022, 11:17

Chương trình tư vấn "Tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022: Những thông tin mới nhất"

Chương trình do Báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) diễn ra từ 19h-21h tối thứ năm 10-03-2022
PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), sẽ cung cấp những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022.
GS.TS Nguyễn Tiến Thảo, giám đốc Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội, sẽ cung cấp, giải đáp các thông tin, thắc mắc liên quan đến kỳ thi đánh giá năng lực của  Đại học Quốc gia Hà Nội; cũng như thông tin liên quan đến tuyển sinh vào Đại học Quốc gia Hà Nội và các trường thành viên.
Chương trình còn có các khách mời:
NGƯT.TS Đồng Văn Ngọc, hiệu trưởng Trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội
GS.TS Nguyễn Trung Việt, phó hiệu trưởng Trường đại học Thủy lợi
PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo Trường đại học Y tế công cộng
PGS.TS Nguyễn Phú Khánh, phó hiệu trưởng Trường đại học Phenikaa
Chương trình diễn ra trên nền tảng Zoom webinar, đồng thời phát trực tiếp trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn), kênh YouTube báo Tuổi Trẻ và fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp.
Link đăng ký tham dự: https://zoom.us/webinar/register/WN_oAqxAp6ZRXuEcUx6G_nvAA
Cần thêm thông tin về chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022, xin liên hệ nhà báo Nguyễn Văn Hải, Thư ký tòa soạn Báo Tuổi Trẻ, phụ trách các chương trình tư vấn phía Bắc (ĐT: 0962.062.289, email: hainv@tuoitre.com.vn).