Thứ sáu, 29/4/2022, 21:45

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 tại Hà Nội

Kính gửi các thầy cô,

Vào ngày chủ nhật (8-5-2022) tới, 5 cơ quan gồm Báo Tuổi Trẻ (chủ trì), Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022.
Thời gian tổ chức: Từ 7h00 – 14h00
Địa điểm: khuôn viên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (đi cổng Trần Đại Nghĩa hoặc Giải Phóng)

Để Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 tại Hà Nội đến với đông đảo học sinh, phụ huynh Thủ đô, Ban tổ chức kính mong các thầy cô ở các trường hỗ trợ đăng tải thông tin quảng bá kèm poster về Ngày hội lên website/fanpage trường hoặc phổ biến thông tin đến học sinh khối 11, 12 của trường mình để các em biết, tham dự.

Trân trọng cảm ơn các thầy cô.

TM. Ban tổ chức

Nhà báo Nguyễn Văn Hải/Báo Tuổi Trẻ
(ĐT: 0962.062.289 – hainv@tuoitre.com.vn)

------------------------------

Nội dung chính Ban tổ chức mong muốn các trường hỗ trợ giới thiệu:

📌 Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 tại Hà Nội

✔️ Đội ngũ chuyên gia hùng hậu từ Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, lãnh đạo nhiều trường ĐH, CĐ lớn ở phía Bắc.

✔️ Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, những điều học sinh cần lưu ý trong tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay và tư vấn chọn ngành, chọn trường.

✔️ Trực tiếp trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh về thông tin tuyển sinh, kỳ thi đánh giá năng lực, thi đánh giá tư duy, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành, chọn trường.

✔️ Gần 200 gian tư vấn của hơn 100 trường, ĐH, CĐ, các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước sẵn sàng cung cấp thông tin, hỗ trợ giải đáp cho học sinh, phụ huynh.

Chương trình do Báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội  phối hợp tổ chức.

--------------------------